ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

Cimc Trailers For Sale in China - used and new

รถพ่วง cimc   |ผู้ผลิตรถกึ่งพ่วงชั้นนำของโลก

 

 

 

 

 • Cimc Trailers For Sale in China - used and new
 • Cimc Trailers For Sale in China - used and new
 • Cimc Trailers For Sale in China - used and new
 • Cimc Trailers For Sale in China - used and new
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์ CIMC ไม่มีพนักงาน 30000~50000
ยอดขายประจำปี 1,000,000-3500,000 ปีที่ก่อตั้ง 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 10% - 20%
แนะนำ

เราเป็น บริษัท การค้ามืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการจัดหาตลาดต่างประเทศด้วย CIMC SEMI TRAILER ที่หลากหลายเราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ CIMC

 

ประเทศจีน Cimc Trailers For Sale in China - used and new รายละเอียด บริษัท 0

 

ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน 13 ปีเราได้รับความเชี่ยวชาญและความเป็นเลิศที่จำเป็นในโดเมนของเราเรามียอดขายต่อปีของธุรกิจสิบล้านดอลลาร์โดยมีรถกึ่งพ่วง CIMC 600-700 คัน

 

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานหลายปีเราได้รับความเชี่ยวชาญและความเป็นเลิศที่จำเป็นในโดเมนของเราด้วยความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์วันนี้เรายืนหยัดอยู่ได้ท่ามกลางคู่แข่งจำนวนมากทั่วโลกระบบปฏิบัติการที่มีการประสานงานและมีการจัดการอย่างเชี่ยวชาญและทีมขายระหว่างประเทศมืออาชีพช่วยให้เราสามารถเปลี่ยนคำสั่งซื้อให้เป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายและส่งออกไปยังประมาณ 60 ประเทศและหลายภูมิภาคทั่วโลก

 

ในฐานะซัพพลายเออร์รถกึ่งพ่วง cimc รถพ่วง cimc อยู่ในตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ในตลาดโลก


และผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกทางไปรษณีย์ไปยังรัสเซียเวียดมามาเลเซียไทยบังกลาเทศฟิลิปปินส์กานาคองโกแองโกลาเซเนกัลมาลีแอลจีเรียซิมบับเวซิมบับเวเอธิโอเปียจิบูตีซูดานและตลาดต่างประเทศอื่น ๆ

 

โปรแกรมบริการเต็มรูปแบบของเรามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อลูกค้าของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าสายการสื่อสารและโซลูชั่นที่สั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขาและทำให้ บริษัท สมัยใหม่มีข้อได้เปรียบทางธุรกิจที่ชัดเจน

 

ทีมงาน R&D ขนาดใหญ่การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดบริการระดับมืออาชีพ ---- comany ของเราเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพันธมิตรระยะยาว!

 

ประเทศจีน Cimc Trailers For Sale in China - used and new รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติ

China International Marine Containers (Group) Ltd. (CIMC) เป็นผู้จัดหาอุปกรณ์โลจิสติกส์และพลังงานชั้นนำของโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเซินเจิ้นของจีนCIMC มุ่งมั่นที่จะจัดหาอุปกรณ์และบริการที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้รวมถึงตู้คอนเทนเนอร์ยานพาหนะพลังงานอุปกรณ์เคมีและอาหารนอกชายฝั่งบริการโลจิสติกส์สิ่งอำนวยความสะดวกในสนามบินเป็นต้น

ในฐานะกลุ่มอุตสาหกรรมข้ามชาติที่มีความหลากหลายซึ่งรองรับภารกิจในการให้บริการทั่วโลก CIMC มีองค์กรสมาชิกมากกว่า 300 แห่งและ บริษัท จดทะเบียน 4 แห่งในเอเชียอเมริกาเหนือยุโรปออสเตรเลียและอื่น ๆ รวมถึงลูกค้าและเครือข่ายการขายที่กว้างขวางครอบคลุมมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาค

CIMC ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2525 โดยเป็นกิจการร่วมค้าที่ลงทุนโดย China Merchants Group และ East Asiatic Company ในเซินเจิ้นและได้รับการบริหารจัดการโดยผู้บริหาร EAC ในขั้นต้นเข้าจดทะเบียนใน SZSE ในปี 2537 และจดทะเบียนใน SEHK ในเดือนธันวาคม 2555 ปัจจุบัน CIMC เป็น บริษัท จดทะเบียนหุ้น A + H สาธารณะซึ่งมีผู้ถือหุ้นหลักคือ China Merchants Group, China Ocean Shipping (Group) Company, Hony Capital ฯลฯ .

 

ประเทศจีน Cimc Trailers For Sale in China - used and new รายละเอียด บริษัท 0

 

CIMC Vehicles (Group) Co. , Ltd ("CIMC Vehicle" Stock Code: 1839)เริ่มผลิตและจำหน่ายรถกึ่งพ่วงในปี 2545 และเป็นผู้ผลิตรถกึ่งพ่วงรายใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ของยอดขายรวมติดต่อกันตั้งแต่ปี 2556

CIMC ดำเนินธุรกิจหลักในการผลิตและจำหน่ายรถกึ่งพ่วงและตัวรถบรรทุกสำหรับยานยนต์พิเศษกลุ่มผลิตภัณฑ์รถกึ่งพ่วง CIMC ส่วนใหญ่ประกอบด้วยตัวถังและรถพ่วงพื้นเรียบรถพ่วงรั้วรถพ่วงถังรถพ่วงแบบเตี้ยและรถพ่วงรถตู้ผลิตภัณฑ์ตัวถังรถบรรทุกของ CIMC ส่วนใหญ่ประกอบด้วยเตียงสำหรับรถบรรทุกเครื่องผสมสำหรับรถผสมและตัวถังรถบรรทุกอื่น ๆ สำหรับยานพาหนะพิเศษ

 

ประเทศจีน Cimc Trailers For Sale in China - used and new รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

โปรแกรมบริการเต็มรูปแบบของ CIMC มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อลูกค้าช่วยให้มั่นใจได้ว่าสายการสื่อสารและโซลูชั่นที่สั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขาและทำให้ บริษัท สมัยใหม่มีข้อได้เปรียบทางธุรกิจที่ชัดเจน

 

การดำเนินการตามสัญญา: เวลาในการจัดส่งของรถพ่วงทั่วไปสามารถควบคุมได้ภายใน 25 วันทำการหลังจากได้รับเงินมัดจำระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่สมบูรณ์แบบในทุกความคืบหน้า

การจัดเตรียมการจัดส่ง: ตามข้อกำหนดการขนส่งที่แตกต่างกัน บริษัท ขนส่งออกเดินทางจะจัดหาบริการขนส่งแบบมืออาชีพให้กับลูกค้าสามารถจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็น (เช่นสัญญา, ใบกำกับสินค้า, รายการบรรจุภัณฑ์, ใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้าจีน, ใบรับรอง)

Pre-sale Serivce: ทีมออกแบบมืออาชีพจัดหาบริการส่วนบุคคลตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้มั่นใจในความแม่นยำสูงสุดวิศวกรที่มีประสบการณ์จะตรวจสอบภาพวาดอีกครั้งก่อนการผลิต

บริการหลังการขาย: การติดต่อกลับเป็นประจำจะช่วยให้เราทราบสถานะการทำงานของยานพาหนะ บริษัท สามารถเสนอข้อเสนอด้านเทคนิคที่เหมาะสมได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งนี้รับประกันการจัดหาชิ้นส่วนตามกำหนดเวลายานพาหนะทำงานได้อย่างต่อเนื่องวิศวกรจากต่างประเทศพร้อมรับมือกับความต้องการที่ไม่คาดคิดตลอดเวลา

ประเทศจีน Cimc Trailers For Sale in China - used and new รายละเอียด บริษัท 0

 

รายการ เนื้อหาการรับประกัน ระยะเวลา
กรอบ คานหลักคานรองรับกล่อง 1 ปี
กรอบ ถั่วที่ไม่รองรับ, รั้ว, กันชนหลัง, คันล็อค, ตัวล็อคคอนเทนเนอร์แถบรองรับที่ครอบล้อ, ตัวปรับแรงตึงผนังด้านข้าง, พินคิง, แผง istll 6 เดือน
กรอบ ส่วนประกอบ Otherassociated และชิ้นส่วน Quick-wcar ไม่อยู่ภายใต้การรับประกัน  
กรอบ แกนเพลา, เพลาดุม, ตัวยึดช่วงล่าง, คานทรงตัว 1 ปี
วิ่ง ดรัมเบรก, ก้ามปูเบรก, ลูกปืน, แขนปรับ, ฝาปิดกันฝุ่น, สลักเกลียว, สีเทา 6 เดือน
วิ่ง ขอบ, แหนบ, แถบตึง, ที่ยึดล้ออะไหล่ 6 เดือน
เกียร์

รองเท้า brakc, cpper buhpovder mealurgy sc, compsite set, stel bushing

ชิ้นส่วน Salsuber และชิ้นส่วนที่สึกหรอเร็วอื่น ๆ จะไม่อยู่ภายใต้ Waraty

 
สายอากาศ ABS, รีเลย์ vavemanual valvc, ที่วางแก๊สเบรค,คู่มือ (ตรง) ร่วมกัน 6 เดือน
สายอากาศ ท่อแก๊ส jitsair spply และท่อ cotol ไม่ได้รับการคุ้มครองภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน  
อิเล็กทรอนิกส์ แฮมเสสลวดข้อต่อและโป๊ะ 6 เดือน
อิเล็กทรอนิกส์ หลอดไฟไม่อยู่ภายใต้การรับประกัน  
  อุปกรณ์รองรับล้อ fth 1 ปี
  สี (รวมถึงความเสียหายบางส่วนภายใน 10% ยกเว้นความเสียหายจากการเสียดสีและการกัดกร่อน) 1 ปี
 

ยาง:

1. เนื่องจากยางเป็นชิ้นส่วนสิ้นเปลืองดังนั้นมาตรฐานการรับประกันจึงเป็นไปตามข้อกำหนดของ Tyre Claimns Work Managenent (entative) ที่บีบอัดโดยศูนย์กำกับและตรวจสอบคุณภาพยาง Ruber แห่งชาติและ ChinaTireBranch ของสมาคมอุตสาหกรรมยาง
2. สำหรับตำหนิที่เกิดจากการผลิตเครื่องหมายการค้าและหมายเลขยางจะต้องระบุไว้อย่างครบถ้วนก.
3. สำหรับความสัมพันธ์ที่เสียหายที่เกิดจากการผิดพลาดหรือความสัมพันธ์ได้รับการ rparedไม่รวม clainssal สำหรับ danages ของปัญหา nqualty

 


หากรถกึ่งพ่วงได้รับความล้มเหลวและความเสียหายของชิ้นส่วนบางส่วนที่เกิดจากปัญหาด้านคุณภาพเช่นการออกแบบการผลิตการประกอบและวัสดุจากนั้นให้รับการยืนยันจากฝ่ายบริการ CIMC โดยมีเงื่อนไขว่าการใช้และการบำรุงรักษาเซมิเทรลเลอร์ตาม "คู่มือผู้ใช้" และภายในการรับประกัน ระยะเวลา CIMC จะให้บริการการรับประกันเพื่อให้แน่ใจว่ารถกึ่งพ่วงทำงานในสภาพดีบริการรับประกันเป็นไปตามหลักการของการซ่อมเป็นหลักจากนั้นเปลี่ยนชิ้นส่วนจากนั้นเปลี่ยนชิ้นส่วนการซ่อมแซมและการเปลี่ยนชิ้นส่วนจะต้องใช้หลักการเพื่อกู้คืนประสิทธิภาพของเทคโนโลยี

ทีมงานของเรา