ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

สายการผลิต

โรงงาน CIMC ครอบคลุมพื้นที่ 420,000 ตารางเมตรพร้อมโรงงานผลิตขั้นสูงกำลังการผลิตผลผลิตปีละ 20,000 รถกึ่งพ่วงเรามีพนักงานมากกว่า 900 คนและช่างเทคนิคกว่า 90 คน

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new สายการผลิตของโรงงาน 0

 

CIMC โรงงานเทคโนโลยี - อุปกรณ์การผลิต
บริษัท ได้สร้างอาคารโรงงานที่ทันสมัยขนาดใหญ่ 160,000 ตารางเมตรมีสายการผลิตขั้นสูงสายการพ่นสีและอุปกรณ์ทางเทคนิคสำหรับยานยนต์พิเศษและมีกำลังการผลิตออกแบบปีละ 20,000 คันอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น

1. การออกแบบโมดูลาร์
รถกึ่งพ่วง CIMC ใช้แนวคิดการออกแบบขั้นสูงระดับประเทศและระดับสากลโดยใช้ UG, ANSYS (การวิเคราะห์องค์ประกอบไฟไนต์) ฯลฯ ซอฟต์แวร์ขั้นสูงในการออกแบบสร้างงานออกแบบเพื่อข้ามผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆภายใต้การประสานงานที่ดีเพื่อให้ได้มาตรฐานส่วนประกอบสูงสุด ซึ่งวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการผลิตอัตโนมัติและกระบวนการผลิตแบบดิจิทัล

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new สายการผลิตของโรงงาน 1

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new สายการผลิตของโรงงาน 2

2. การอัพเกรดเทคโนโลยี
แทนที่จะใช้กระบวนการทาสีแบบเดิมตอนนี้ใช้ KTL electrophoresis และการฉีดพ่นด้วยผงเพื่อให้ได้การปล่อย VOCs เป็นศูนย์กระบวนการอิเล็กโตรโฟเรซิสขั้นสูงเพื่อให้แน่ใจว่า "สีรองพื้น" ทั้งผลิตภัณฑ์ไม่มีมุมตายสีจะสดใสและทนทานเพื่อให้แน่ใจว่าสีจะไม่ซีดจางเป็นเวลา 7 ปี

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new สายการผลิตของโรงงาน 3

3. การผลิตที่ชาญฉลาด
CIMC เป็นรายแรกที่เสร็จสิ้นการอัปเกรดรูปแบบองค์กรการผลิตเป็นเจ้าของโรงงานผลิตยานยนต์ดิจิทัลที่ปกป้องสิ่งแวดล้อมอัจฉริยะแห่งแรกในโลกนำอุปกรณ์อัตโนมัติจำนวนมากเข้าสู่สายการผลิตเช่นหุ่นยนต์ระบบให้อาหารอัตโนมัติระบบควบคุมการขนส่งโปรแกรมยานพาหนะขนาดเล็ก RGVผ่านมาตรฐานการออกแบบผลิตภัณฑ์และการแยกส่วนความยืดหยุ่นของกระบวนการทางเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติของอุปกรณ์และการแปลงเป็นดิจิทัลของกระบวนการผลิตตระหนักถึงการผลิตรถกึ่งพ่วงด้วยการผลิตรถยนต์ทำให้ชิ้นส่วนจากผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆสามารถแลกเปลี่ยนได้นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างมาก ในเวลาเดียวกันตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของผู้ใช้ในภูมิภาคต่างๆในมณฑลและตอบสนองความหลากหลายในการผลิตและการปรับแต่ง

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new สายการผลิตของโรงงาน 4

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new สายการผลิตของโรงงาน 5

4. การปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย
ใช้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเพลาคุณภาพมาตรฐานพร้อมแขนปรับอัตโนมัติพร้อมระยะห่างเบรกคงที่การเบรกอย่างรวดเร็วประสิทธิภาพการเบรกของล้อทั้งหมดมีเสถียรภาพและสม่ำเสมอประกอบกับระบบเตือนแรงดันต่ำ ABS ที่ทำหน้าที่เตือนอย่างทันท่วงทีและมีประสิทธิภาพในระหว่างการขับขี่หากความดันของสายการบินต่ำเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงการจุดระเบิดด้วยตัวเองของยางซึ่งเกิดจากแรงดันต่ำ

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new สายการผลิตของโรงงาน 6

5. ด้วยเทคโนโลยีพิเศษและไม่เหมือนใครได้รับการประมวลผลโครงสร้างลำแสงหลักใหม่ทนต่อแรงบิดที่แข็งแกร่งไม่มีเอวตลอดไป
CIMC กึ่งพ่วงพิเศษระบบกันสะเทือนแบบเบาชนิดใหม่น้ำหนักเบาและทนต่อแรงกระแทกได้ดีสามารถลดการสึกหรอที่ผิดปกติของยางได้อย่างมีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงการสึกหรอของยางบางส่วน

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new สายการผลิตของโรงงาน 7

 

ปรับปรุงระดับอัจฉริยะและสร้างคุณภาพการเติมCIMC ให้ความสำคัญกับสายการผลิตและอุปกรณ์เป็นพื้นฐานการพัฒนามานานกว่า 30 ปีดูดซับข่าวกรองอุตสาหกรรมของกิจกรรมสายการผลิตขั้นสูงในต่างประเทศและในประเทศส่งเสริมนวัตกรรมและการปรับปรุงอุปกรณ์การผลิตอย่างต่อเนื่องเพิ่มทักษะโดยรวมของผู้ปฏิบัติงานและตระหนักถึงความเข้มงวดทางวิทยาศาสตร์และประสิทธิภาพของ กระบวนการผลิต

วิจัยและพัฒนา

ทีมยอดเยี่ยม
ปฏิบัติตามมาตรฐาน CIMC และสร้างทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญระดับสากลเป็นหลักฐานในการเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตโดยยึดถือแนวคิดที่ว่าความสามารถเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุด

 

การผลิตที่เป็นเลิศ
ด้วยอุปกรณ์การผลิตระดับโลก, ได้แก่ เครื่องตัดเลเซอร์ BystarCNC, เครื่องตัดเปลวไฟ CNC Plasma, สายการผลิตชิ้นส่วนก่อน, เครื่องม้วนและดัด CNC ขนาดใหญ่, เครื่องเชื่อมอาร์กใต้น้ำอัตโนมัติ, เครื่องดัดท่ออัตโนมัติ, สายการประกอบการเชื่อมแบบมืออาชีพ, อิเล็กโตรโฟรีซิง / สายขัดและสายเคลือบ.

Powder Tanker Trailer

คุณภาพที่โดดเด่น
วัตถุประสงค์สูงสุดของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความมุ่งมั่นทางธุรกิจของเราแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการผลิตที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นกระดูกสันหลังของเราสำหรับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง
ตั้งแต่การระบุตัวตนลูกค้าการออกแบบผลิตภัณฑ์การวางแผนกระบวนการการจัดการซัพพลายเออร์การควบคุมคุณภาพของกระบวนการผลิตการบริการลูกค้าไปจนถึงการปรับปรุงการเชื่อมโยงทั้งหมดระหว่างกระบวนการเพื่อตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้าการปรับปรุงและปรับแต่งคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่องถือเป็นเป้าหมายสูงสุดของเรา

Powder Tanker Trailer

ความเชี่ยวชาญพิเศษ
ศูนย์ R&D มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสำหรับการอัพเกรดโครงสร้างการออกแบบ 3D และการวิเคราะห์กระบวนการ Ansys สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่จะส่งมอบให้กับลูกค้าของเรา