ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

รถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียมขนาด 42000 ลิตรจะถูกส่งไปยังจิบูตี

July 1, 2021

รถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียมขนาด 42000 ลิตรจะถูกส่งไปยังจิบูตี

CIMC Tri Axle 42000 Liters Aluminum Tanker Trailer for Sale In Djibouti

CIMC Tri Axle 42000 ลิตรรถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียมสำหรับขายในจิบูตี

ลูกค้าจิบูตีมีข้อกำหนดที่เข้มงวดมากสำหรับรถกึ่งพ่วงอะลูมิเนียม ดังนั้นพวกเขาจึงเลือก CIMC เป็นซัพพลายเออร์ CIMC เป็นผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งแต่โรงงานไปจนถึงผลิตภัณฑ์ โลจิสติกส์ และหลังการขาย CIMC เข้มงวดมากนี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ลูกค้าจำนวนมากเลือก CIMC

ลูกค้าขนส่งน้ำมันมะกอกและน้ำมันพืชเป็นหลักรถพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงที่ลูกค้าใช้จะสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอย่างรวดเร็วลูกค้าต้องการลดค่าใช้จ่ายนี้และต้องการให้เราจัดหาอุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงเพื่อลดความต้องการของลูกค้า ผู้จัดการฝ่ายขาย Sophia แนะนำให้ลูกค้าใช้รถพ่วงบรรทุกน้ำมันอะลูมิเนียม

เพราะ รถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียมน้ำหนักเบากว่าเรือบรรทุกเหล็กกล้าคาร์บอน ซึ่งช่วยลดการใช้เชื้อเพลิงระหว่างการขนส่ง ลดการสึกหรอของยาง และลดต้นทุนการดำเนินงานรายวันและค่าบำรุงรักษาสำหรับลูกค้า เป็นรถกึ่งพ่วงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเขา ต่อไปนี้เป็นรถพ่วงบรรทุกน้ำมันอะลูมิเนียมที่เสร็จสมบูรณ์

42CBM Aluminum Tanker Semi Trailer with Best Price

รถพ่วงกึ่งพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียม 42CBM พร้อมราคาดีที่สุด

รถพ่วงบรรทุกน้ำมันเป็นเครื่องมือในการดำเนินการสินค้าอันตราย และประเด็นด้านความปลอดภัยควรให้ความสนใจเป็นพิเศษอุปกรณ์โหลดน้ำมันไม่ตรงตามข้อกำหนด ความล้มเหลวของอุปกรณ์ การรั่วไหลของน้ำมัน การคายประจุไฟฟ้าสถิต และการทำงานผิดพลาดของมนุษย์เป็นสาเหตุหลักของเพลิงไหม้รถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียมขนาด 45000 ลิตรโดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิสูงของทวีปแอฟริกา

หลีกเลี่ยงปัญหาความสนใจในอุบัติเหตุรถบรรทุกน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

1. การต่อสายดินแบบสถิตไม่สามารถละเลยได้

พิจารณาจากรถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียม ส่วนประกอบหลักของการผลิตไฟฟ้าสถิตคือปั๊ม ตัวกรอง และท่อปริมาณไฟฟ้าสถิตที่เกิดจากรถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียมสามเพลาระบบเติมน้ำมันจะสูงกว่าระบบท่อส่งกราวด์มากดังนั้น สำหรับอันตรายที่ซ่อนอยู่ของไฟฟ้าสถิต ต้องใช้มาตรการต่อไปนี้:

ก่อนเติมน้ำมัน ให้ต่อสายดิน และตรวจสอบความสมบูรณ์และความต้านทานของสายดินเสมอเพื่อดูว่าเป็นไปตามมาตรฐานป้องกันไฟฟ้าสถิตหรือไม่

เมื่อเติมน้ำมัน ท่อเครนต้องขยายไปที่ด้านล่างของถังน้ำมัน และระยะห่างระหว่างปากท่อกับก้นถังควรอยู่ที่ประมาณ 15 ซม. และควรควบคุมความเร็วการบรรจุเริ่มต้นอย่างเข้มงวดภายใน 1 เมตรต่อวินาที จนกระทั่ง เต้าเสียบน้ำมันจมอยู่ใต้น้ำแล้วค่อยๆเพิ่มความเร็วในการไหล แต่สูงสุด ความเร็วในการไหลไม่ควรเกิน 4.5m/s เพื่อป้องกันอุบัติเหตุไฟฟ้าสถิตที่เกิดจากการกระเด็น;

หลังจากเติมน้ำมันแล้ว ต้องถอดสายดินออกหลังจากที่น้ำมันมีความเสถียรเป็นเวลา 5 นาทีหลังจากติดตั้งน้ำมัน ระดับน้ำมันจะยังคงอยู่เป็นเวลาสองสามนาทีในขณะที่น้ำมันไหลในรถกึ่งพ่วงบรรทุกน้ำมันอะลูมิเนียม

Factoy Show of Tri Axle Aluminum Fuel Tanker Trailer

การแสดงโรงงานของรถพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงอลูมิเนียม Tri Axle

2. หลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูงของเครื่องยนต์รถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียม

ตรวจสอบสถานะทางเทคนิคของ รถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียม 45cbm บ่อยครั้งและเน้นที่ส่วนที่ปลอดภัยของรถพ่วงบรรทุกน้ำมันห้ามมิให้ขับขี่ยานพาหนะที่เจ็บป่วยบนท้องถนนโดยเด็ดขาดเมื่อขับรถในสภาพอากาศร้อน คุณควรใส่ใจกับการเปลี่ยนแปลงของมาตรวัดอุณหภูมิของน้ำ โดยทั่วไปแล้วไม่เกิน 95 °C โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรถบรรทุกหรือขับบนถนนบนภูเขา ให้ใส่ใจมากขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องยนต์ร้อนเกินไป .หากอุณหภูมิสูงเกินไป

จำเป็นต้องหยุดในที่เย็นเพื่อระบายความร้อนให้ทันเวลา และสามารถยกฝาครอบเครื่องยนต์ขึ้นเพื่อระบายอากาศและกระจายความร้อนหลังจากอุณหภูมิลดลงให้ตรวจสอบว่าระบบระบายความร้อนของเครื่องยนต์ขาดน้ำหรือไม่และทำให้อุณหภูมิสูงขึ้น

เมื่อน้ำหล่อเย็นเดือดเนื่องจากเครื่องยนต์ร้อนจัดหรือขาดน้ำ ห้ามดับเครื่องยนต์ทันทีดับเครื่องยนต์และสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยความเร็วรอบเดินเบาเมื่ออุณหภูมิลดลง ให้ดับเครื่องยนต์ จากนั้นเปิดฝาครอบหม้อน้ำด้วยเส้นด้ายฝ้ายหรือถุงมือเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำหล่อเย็นเดือดและลวก

Details of 3 Axle Fuel Aluminum Tanker Trailer for Sale

รายละเอียดของ 3 Axle Fuel Aluminium Tanker Trailer for Sale

3. ความเหนียวที่ดี ปรับปรุงความปลอดภัย และขจัดอันตรายที่ซ่อนอยู่

ตัวถังทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ซึ่งมีอัตราการยืดตัวที่ดีและมีความแข็งแรงสูงน้ำมันไวไฟและระเบิดได้

ดังนั้นความปลอดภัยจึงเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญในการพิจารณารถบรรทุกแท้งค์ผลิตภัณฑ์น้ำมันมีแนวโน้มที่จะขยายตัวและหดตัวด้วยความร้อนในสภาวะที่เย็นจัดหรือร้อนจัดรถบรรทุกแท้งค์ทั่วไปมีความเหนียวต่ำและระเบิดได้ง่ายในสภาพแวดล้อมนี้การใช้รถพ่วงบรรทุกน้ำมันอลูมิเนียมขนาด 45,000 ลิตร ช่วยเพิ่มความปลอดภัยอย่างมาก

ลดการสะสมของไฟฟ้าสถิตบนถังได้อย่างมีประสิทธิภาพเมื่อผมไม่มีประกายไฟจะเกิดขึ้นระหว่างการชนหรือให้ทิป ขจัดอันตรายที่ซ่อนอยู่จากไฟไหม้หรือการระเบิด

Drawing of 45000 Liters Aluminum Fuel Tanker Trailer

ภาพวาดของรถพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงอลูมิเนียมขนาด 45,000 ลิตร

รถกึ่งพ่วงประเภทนี้ได้รับการออกแบบโดยมีข้อดีและคุณสมบัติมากมายหากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอย่าลังเลที่จะทำติดต่อ กับพวกเรา.