ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

5 Units 35cbm Bulk Cement Tanker Trailer สำหรับไนจีเรีย

December 28, 2020

จากความต้องการของลูกค้า CIMC ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์อันยาวนานที่สะสมในการวิจัยและพัฒนาและผลิตยานยนต์พิเศษและนำเสนอเทคโนโลยีใหม่กระบวนการใหม่และวัสดุใหม่เพื่อปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

5 Units 35cbm Bulk Cement Tanker Trailer for Nigeria

รถพ่วงบรรทุกน้ำมัน CIMC

เมื่อเร็ว ๆ นี้ไนจีเรียได้ส่งมอบเหล็กกล้าคาร์บอนความแข็งแรงสูงจำนวนหนึ่ง รถพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์จำนวนมากแสดงให้เห็นถึงสถานการณ์ทางการตลาดที่ดีของรถพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์จำนวนมากของ CIMCรถเทรลเลอร์บรรทุกผงเหล็กกล้าคาร์บอนได้รับความนิยมจากลูกค้าด้วยข้อได้เปรียบด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่มีต้นทุนสูงรถพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์จำนวนมากชุดนี้เป็นรถชุดที่สองที่ส่งมอบให้กับลูกค้าในปีนี้ลูกค้ารายนี้เป็นลูกค้าเก่าที่ร่วมมือกับ CIMC มาหลายปีเขาสั่งซื้อรถพ่วงบรรทุกน้ำมันจาก CIMC เป็นจำนวนมากทุกปี

การดึงดูดผู้ใช้ขึ้นอยู่กับชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการจัดส่งจำนวนมากขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของผลิตภัณฑ์ความร่วมมือเป็นเวลาหลายปีขึ้นอยู่กับบริการและความจริงใจสมรรถนะของรถทั้งคันก้าวสู่ระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมเดียวกัน

 

คุณลักษณะของรถพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์ CIMC จำนวนมาก

1. น้ำหนักเบาประโยชน์สูง

หลังจากการวิเคราะห์ซอฟต์แวร์และการทดสอบซ้ำหลายครั้งตัวถังโครงและโครงสร้างอื่น ๆ ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงและโครงสร้างโดยรวมของตัวถังมีความสมเหตุสมผลมากขึ้น

2. ปลอดภัยและทนทานมากขึ้น

ตัวถังจะถูกเชื่อมโดยหุ่นยนต์โดยอัตโนมัติและการทดสอบความหนาแน่นของอากาศจะดำเนินการที่ 1.5 เท่าของความดันในการทำงานซึ่งปลอดภัยกว่า

3. โหลดมากขึ้นการขนถ่ายที่รวดเร็ว

ที่ความสูงแนวตั้ง 15 เมตรระยะแนวนอน 5 เมตรและแรงดันใช้งานที่กำหนด 0.2MPa ความเร็วในการปล่อยเฉลี่ยมากกว่า 1.3t / นาทีหรือ1.1m³ / นาทีหลังจากการทดสอบในกรณีของการขนถ่ายปูน PO42.5 ความเร็วในการปล่อยเฉลี่ยประมาณ 1.5 ตัน / นาที

5 Units 35cbm Bulk Cement Tanker Trailer for Nigeria

4. ขนส่งวัสดุหลากหลาย

รถพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์จำนวนมากสามารถขนส่งปูนซีเมนต์เถ้าลอยและวัสดุพิเศษอื่น ๆโครงสร้างถังพิเศษออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่ามีการระบายออกตามปกติสวยงามและมีเหลี่ยมมากขึ้นรถเทรลเลอร์บรรทุกปูนซีเมนต์จำนวนมากทั้งหมดมีดีไซน์กะทัดรัดรูปลักษณ์สวยงามเส้นเรียบเรียบง่ายและใจกว้าง

5. ส่วนเกินน้อยผลประโยชน์สูง

มุมการหลอมโลหะของถังและรัศมีความโค้งของถังได้รับการปรับให้เหมาะสมและวัสดุที่เหลืออยู่ในถังจะลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ

5 Units 35cbm Bulk Cement Tanker Trailer for Nigeria

ในฐานะผู้นำด้านรถถังเหล็กกล้าคาร์บอนของ CIMC รถพ่วงบรรทุกผงบรรลุความปลอดภัยและน้ำหนักเบาในขณะที่มุ่งเน้นไปที่การอัปเกรดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และการอัปเกรดความปลอดภัยนอกจากนี้ยังสำรวจการอัปเกรดการผลิตที่ชาญฉลาดเพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการผลิตมีเสถียรภาพและประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการชั้นหนึ่งเราจะช่วยการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และประสิทธิภาพของอุตสาหกรรมการขนส่งวัสดุผง