ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18615201305

WhatsApp : +8618615201305

CIMC 3 เพลารถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุตสำหรับขายในรวันดา

October 22, 2020

CIMC 3 เพลารถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุตสำหรับขายในรวันดา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC 3 เพลารถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุตสำหรับขายในรวันดา  0
CIMC รถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุต 3 เพลา รถเทรลเลอร์พื้นเรียบ CIMC 3 เพลา 40 ฟุตพร้อมส่ง
รถเทรลเลอร์พื้นเรียบ CIMC 40 ฟุตเสร็จแล้วจะถูกส่งไปยังรวันดาคนงานของเราตรวจสอบการว่าจ้างยานพาหนะทั้งหมดผลการเบรกระบบเบรกและอื่น ๆ ของรถกึ่งพ่วงเพื่อให้แน่ใจว่ารถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุตไม่มีปัญหาและจัดเตรียมการจัดส่งโดยทั่วไป ต.ค. เป็นช่วงเวลาที่มีการสั่งซื้อมากที่สุดของทุกปี แต่ใน CIMC ทุกวันเป็นช่วงที่มีคำสั่งซื้อสูงสุด

CIMC ยังคงจัดหารถพ่วงพื้นเรียบคุณภาพดีให้กับลูกค้าเพื่อขายอย่างที่เราทราบกันดีว่าการกำหนดค่าต่างๆนั้นมีราคาที่แตกต่างกันและตามความต้องการของลูกค้าเราขอแนะนำรถพ่วงพื้นเรียบที่เหมาะสม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC 3 เพลารถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุตสำหรับขายในรวันดา  1

รถพ่วงพื้นเรียบใช้ทำอะไร?
ขนาดของพื้นที่บรรทุกของรถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ถูกกำหนดตามขนาดตู้คอนเทนเนอร์มาตรฐานอุปกรณ์ล็อคแบบบิดสำหรับยึดภาชนะมีให้ในตำแหน่งที่ตรงกับมุมทั้งสี่ของด้านล่างของภาชนะรถพ่วงพื้นเรียบเป็นรถพ่วงพิเศษสำหรับขนส่งตู้คอนเทนเนอร์
CIMC รถพ่วงพื้นเรียบ 3 เพลา โดยปกติจะใช้ในการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุตหรือ 40 ฟุตส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ที่รองรับเรือท่าเรือช่องทางขนส่งทางหลวงสถานีขนส่งสะพานอุโมงค์และการขนส่งต่อเนื่องหลายรูปแบบ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC 3 เพลารถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุตสำหรับขายในรวันดา  2

รถพ่วงพื้นเรียบประเภทต่างๆได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการใช้งานที่แตกต่างกันดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องประเมินความต้องการของคุณก่อนตัดสินใจเลือกประเภทของรถพ่วงพื้นเรียบที่คุณต้องการปัจจัยสำคัญที่ควรพิจารณามีดังนี้
1. แกน: ความจุเพลาที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความต้องการและข้อกำหนดในการขนส่งรถพ่วงพื้นเรียบประเภทต่างๆตามโครงแบบเพลา ได้แก่ รถพ่วงบรรทุก 12.5 ตันต่อเพลา 13 ตันต่อเพลาและที่รับน้ำหนัก 9 ตันต่อเพลา
2. ความจุโหลด: ความสามารถในการรับน้ำหนักสามารถกำหนดประเภทของ รถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุตสำหรับการขายที่คุณจะเลือกตามความต้องการของคุณมีตั้งแต่ 10 ตัน - 80 ตันในการใช้งานที่ต้องคำนึงถึงน้ำหนักรถพ่วงโครงตู้คอนเทนเนอร์ 2 เพลาหรือ 3 เพลาสามารถช่วยได้มากสินค้าหนักสามารถบรรทุกได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัยบนโครงเครื่องที่แข็งแรงซึ่งทำจากวัสดุที่ให้ผลตอบแทนสูง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC 3 เพลารถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุตสำหรับขายในรวันดา  3
3. ขนาด: รถพ่วงพื้นเรียบ CIMC ออกแบบมาเพื่อบรรทุกสินค้าและตู้คอนเทนเนอร์ที่แตกต่างกัน: รถกึ่งพ่วงตู้คอนเทนเนอร์สำหรับภาชนะ 20 ฟุตและอีกอันสำหรับ 40 ฟุตหากคุณต้องการพื้นเรียบสำหรับบรรทุกน้ำหนักเกินขนาดรถพ่วงพื้นเรียบที่ขยายได้จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ก่อนที่รถพ่วงพื้นเรียบจะถูกโหลดลงในคอนเทนเนอร์หัวล็อคเลี้ยวที่ใช้แล้วควรซ้อนทับกับที่ล็อคและยึดให้แน่นจากนั้นวางภาชนะอย่างถูกต้องบนรถพ่วงสามเพลาเพื่อขายจากนั้นที่จับล็อคเลี้ยวจะหมุนล็อคภาชนะในแนวตั้งด้วยหัวล็อคและที่รองล็อคก่อนที่จะขนถ่ายภาชนะควรหมุนล็อคการเลี้ยวไปยังตำแหน่งที่หัวล็อคทับซ้อนกับที่ล็อคและยึดและสามารถถอดภาชนะออกได้ก็ต่อเมื่อได้รับการยืนยันแล้วว่าไม่ได้ล็อกภาชนะ

ใช้รถพ่วงพื้นเรียบ 40 ฟุตเพื่อขนถ่ายสินค้าที่โกดังของผู้ขนส่งขนถ่ายไปยังคลังสินค้าของผู้รับสินค้าเมื่อเปลี่ยนรถพ่วงหรือเรือระหว่างทางไม่จำเป็นต้องนำสินค้าออกจากกล่องและทำการเปลี่ยน