ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

CIMC Side Semi Tipper Trailer สำหรับขาย - วิธีการเลือกรถพ่วงดั๊มพ์ข้าง

February 3, 2021

เนื่องจากความต้องการรถพ่วงดั๊มพ์ข้างที่เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหันเจ้าของรถเทรลเลอร์กึ่งดั้มใหม่หลายรายต้องเผชิญกับผู้ผลิตแบรนด์การกำหนดค่าและคำอธิบายผลิตภัณฑ์จากพนักงานขายก่อนที่จะซื้อรถเทรลเลอร์เทรลเลอร์ด้านข้างในที่สุดพวกเขาอาจตื่นตาและไม่สามารถเริ่มต้นได้แล้วรถพ่วงดั้มข้างดีล่ะ?รถพ่วงควรมีคุณสมบัติที่ดีอะไรบ้าง?ในฐานะผู้นำของรถกึ่งพ่วง CIMC การซื้อรถพ่วงดั๊มพ์ข้าง CIMC จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและคุณภาพดี

CIMC Side Semi Tipper Trailer

CIMC รถเทรลเลอร์กึ่งพ่วงข้าง สำหรับขาย

วิธีการเลือกรถพ่วงดั๊มพ์ข้าง?

1. จุดศูนย์ถ่วงของรถพ่วงดั๊มพ์ข้างควรต่ำที่สุด

โครงสร้างของการออกแบบรถพ่วงดั๊มพ์ข้างควรมีความสมเหตุสมผลตามน้ำหนักบรรทุกของรถเทรลเลอร์ด้านข้างประเภทของสินค้าสภาพถนนและพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ขับขี่ระบบควรได้รับการวางแผนและออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานที่แตกต่างกันรถพ่วงดั๊มพ์ข้าง CIMC มีโครงแบบเดียวกันระยะห่างจากพื้นดินต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมใช้งานสะดวกขับขี่ปลอดภัยและมั่นคง!

2. น้ำหนักรถเทรลเลอร์กึ่งดั้มด้านข้าง

บริษัท แรกในอุตสาหกรรมที่นำวัสดุเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงมาใช้กับรถเทรลเลอร์กึ่งพ่วงข้างช่วยลดน้ำหนักของรถได้อย่างมีประสิทธิภาพภายใต้เงื่อนไขของการบรรทุกในปัจจุบันชิ้นส่วนรับน้ำหนักหลักของรถเทรลเลอร์กึ่งดั๊มพ์ด้านข้างได้ตระหนักถึงการใช้เหล็กที่มีความแข็งแรงสูงและเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงร่วมกับวัสดุที่มีความเสถียรและประสิทธิภาพที่ดี

3. เทคโนโลยีการประมวลผล

ปัจจุบันด้วยความนิยมของระบบอัตโนมัติเชิงกลโรงงานจำนวนมากได้ตระหนักถึงการทำงานอัตโนมัติขั้นพื้นฐานในกระบวนการกลึงเปล่าการเชื่อมและกระบวนการอื่น ๆ ในกระบวนการแปรรูปรถเทรลเลอร์ด้านข้างและโดยทั่วไปกระบวนการผลิตได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

หลังจากเชื่อมและขึ้นรูปแล้วจำเป็นต้องทำกระบวนการต่างๆเช่นการพ่นทรายพื้นผิวและการกำจัดสนิมเพื่อเพิ่มการยึดเกาะของสีให้ดีขึ้น

4. พ่นสี

สีของ รถเทรลเลอร์กึ่งดั้มพ์ด้านข้าง CIMCฉีดพ่นอย่างสม่ำเสมอและความครอบคลุมจะต้องครอบคลุมสีโพลียูรีเทนมีความสว่างสูงทนทานและไม่ซีดจาง

5. คุณภาพของอุปกรณ์เสริมต้องเชื่อถือได้ราคาของเพลาเพลาในประเทศและเพลายี่ห้อร่วมทุนในประเทศและเพลานำเข้ามีความแตกต่างกันมากในแง่ของคุณภาพการฝึกฝนได้พิสูจน์แล้วว่าถูกต้องแน่นอนที่จะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไป

CIMC Side Semi Tipper Trailer for Sale - How to choose a side tipper trailer?

รถเทรลเลอร์ด้านข้างในโรงงาน

ข้อควรระวังรถเทรลเลอร์กึ่งพ่วงข้าง

ใส่ใจกับโครงสร้างและช่างเชื่อมอย่าเพิ่งไล่ตามรถเทรลเลอร์หางเทรลเลอร์ข้างราคาถูก

ในความเป็นจริงมีสองสาเหตุหลักสำหรับการแตกของไฟล์ รถเทรลเลอร์กึ่งพ่วงข้าง: หนึ่งคือการออกแบบโครงสร้างที่ไม่สมเหตุสมผลและอีกอย่างคือความล้มเหลวของกระบวนการผลิต

ในแง่ของโครงสร้าง Side Semi Tipper Trailer ของผู้ผลิตรถพ่วงส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมได้รับการปรับให้เข้ากับการออกแบบรถพ่วงแก้มยางธรรมดาโดยตรงแต่ในความเป็นจริงเนื่องจาก Side Semi Tipper Trailer ประเภทนี้มีฟังก์ชั่นการถ่ายโอนข้อมูลการบังคับบนเฟรมย่อยการรั้งในแนวทแยง ฯลฯ จึงซับซ้อนกว่ารถรางมาก

ในแง่ของงานฝีมือเนื่องจาก Side Semi Tipper Trailer ในปัจจุบันส่วนใหญ่ผลิตโดยผู้ผลิตรายย่อยงานฝีมือการเชื่อมและวัสดุที่ใช้จึงไม่สม่ำเสมอเพื่อลดราคาและตอบสนองตลาดมักเกิดการตัดมุม

CIMC Side Semi Tipper Trailer for Sale

รายละเอียดของรถเทรลเลอร์กึ่งดั้มพ์ด้านข้าง CIMC

ดังนั้นเมื่อซื้อรถเทรลเลอร์ Semi Tipper ควรคำนึงถึงประเด็นสำคัญหลายประการเช่นจุดค้ำยันแนวทแยงซี่โครงช่วงล่างและเฟรมย่อยบริษัท ที่มีประสบการณ์มากกว่าบางแห่งมักจะเสริมสร้างพื้นที่เหล่านี้และในขณะเดียวกันก็มีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเกี่ยวกับช่างเชื่อมและวัสดุ