ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18615201305

WhatsApp : +8618615201305

CIMC Terminal Skeletal Semi Trailer สำหรับขาย

October 15, 2020

เมื่อเผชิญกับการแข่งขันในตลาดที่ดุเดือด บริษัท ขนส่งยักษ์ใหญ่หลายแห่งใช้ประโยชน์จากน้ำลงนี้ในการอัพเกรดอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ปลายทางโดยหวังว่าจะทำกำไรได้อย่างรวดเร็ว

CIMC มีการออกแบบและระดับการผลิตเทอร์มินัลเทอร์มินัลที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการประกันคุณภาพ เทอร์มินัลเทรลเลอร์ผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เทรลเลอร์พอร์ตเทอร์มินัลพอร์ตที่รู้จักกันดีเมื่อเร็ว ๆ นี้คำสั่งซื้อชุดหนึ่งเสร็จสมบูรณ์ตามกำหนดและจะถูกส่งไปยังจาเมกาเร็ว ๆ นี้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC Terminal Skeletal Semi Trailer สำหรับขาย  0

รุ่นนี้มีแนวคิดการออกแบบขั้นสูงโครงสร้างที่เหมาะสมและผลกระทบที่ดีตัวถังเทอร์มินัลทำจากเหล็กคุณภาพสูงเชื่อมอย่างดีและผิวทนทานระบบเบรกใช้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลพร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลเทอร์มินัลของ CIMC จะทำงานได้อย่างโดดเด่นในการขนส่งท่าเรือ

 

แชสซีคอนเทนเนอร์ CIMC ประเภทต่างๆ:
มีการออกแบบที่แตกต่างกันสำหรับ รถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ขึ้นอยู่กับการใช้งานและการใช้งานแต่ละคนมาจากวิธีการขนส่งที่ต้องการและสถานที่ที่จะใช้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC Terminal Skeletal Semi Trailer สำหรับขาย  1

1. โครงตู้คอนเทนเนอร์ทั่วไป:
โครงมักทำจากเหล็กนี่คือจุดที่ตู้คอนเทนเนอร์รับโหลดและขนถ่ายผ่านการใช้เครนเหนือศีรษะ
CIMC โครงตู้คอนเทนเนอร์ สามารถใช้สำหรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ที่มีความยาวต่างๆ: 20 ฟุตหรือ 40 ฟุต
แชสซีรถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ทั่วไปใช้งานง่ายและราคาไม่แพงอย่างไรก็ตามคุณจะต้องมีอุปกรณ์เสริมเช่นเครนเหนือศีรษะสำหรับการขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์จากโครงเครื่อง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC Terminal Skeletal Semi Trailer สำหรับขาย  2

2. รถพ่วง CIMC Terminal
รถพ่วงแชสซีเทอร์มินัล CIMC สำหรับขายเป็นรถพ่วงที่มีความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจและใช้งานได้จริงนี่คือสิ่งประดิษฐ์ที่นำเสนอโครงรถบรรทุกสำหรับการขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์ที่มีน้ำหนักสูงโดยไม่ต้องออกแรงมาก
เทอร์มินัลพอร์ตเทรลเลอร์มีโครงสร้างที่เรียบง่ายประกอบด้วยโครงรถบรรทุกที่เรียบง่าย แต่มีโครงสร้างที่แข็งแรง
เทอร์มินัลเทอร์มินัลนี้สามารถปรับได้เพื่อให้ตรงกับเงื่อนไขความคล่องแคล่วที่คุณต้องการสำหรับการขนถ่ายการปรับระยะห่างของเพลาสามารถทำได้ตามความต้องการของคุณ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC Terminal Skeletal Semi Trailer สำหรับขาย  3

3. ตัวถังให้ทิปตู้คอนเทนเนอร์
คุณสมบัติที่โดดเด่นของรถพ่วงแชสซีให้ทิปตู้คอนเทนเนอร์ CIMC คือกลไกที่ทำให้ง่ายต่อการขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์นั่นหมายความว่ามันมาพร้อมกับโครงสร้างที่แตกต่างจากรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ประเภทอื่น ๆ
ระบบไฮดรอลิกที่ติดตั้งบนแพลตฟอร์มด้านบนช่วยอำนวยความสะดวกในกระบวนการขนถ่ายทำให้ตู้คอนเทนเนอร์เอียงขึ้นเพื่อขนถ่ายสินค้าในการจัดเตรียมดังกล่าวจะไม่ต้องใช้อุปกรณ์ภายนอกในการขนถ่ายสินค้าออกจากตู้คอนเทนเนอร์

CIMC ให้บริการรถพ่วงที่เชื่อถือได้ทั่วโลกประสบการณ์หลายปีได้เห็น บริษัท ผลิตรถพ่วงที่ได้มาตรฐานสากลในด้านการออกแบบและประสิทธิภาพCIMC รถพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของภาคเหมืองแร่และเกษตรกรรมช่วงนี้ยังตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งของธุรกิจในท้องถิ่นด้วยรุ่นล่าสุดที่มีความสามารถในการรับน้ำหนักเพิ่มขึ้น CIMC จึงนำเสนอรถพ่วงต่อตู้คอนเทนเนอร์ที่ทนทานและไว้วางใจได้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC Terminal Skeletal Semi Trailer สำหรับขาย  4