ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18615201305

WhatsApp : +8618615201305

CIMC Tri Axle Cargo Semi Trailer สำหรับขายในซูดาน

September 29, 2020

CIMC จัดส่งหางเทรลเลอร์ผนังข้างและหางเทรลเลอร์ Fence ไปซูดานทุกปีCIMC Semi Trailer เป็นที่นิยมมากในซูดาน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC Tri Axle Cargo Semi Trailer สำหรับขายในซูดาน  0

รถพ่วงข้างสูง CIMC ประเภทใดบ้าง?
รถพ่วงแก้มยาง 2 เพลา 3 เพลา รถพ่วง dropside, รถพ่วงข้างสูง 4 เพลา, รถพ่วงเกรนและรถพ่วงราวบันไดข้างและกำลังการผลิตมี 30/40/60/80/100 ตันให้คุณเลือกความสูงของผนังด้านข้างที่ปรับแต่งได้

CIMC บรรจุและจัดส่งหางเทรลเลอร์ด้านข้างอย่างไร?
รถพ่วงติดผนัง 10 คันจะถูกส่งไปยังซูดานรถเทรลเลอร์ด้านข้างของ TITAN จะพ่นแว็กซ์และคลุมผ้าใบกันน้ำเมื่อรถพ่วงติดผนังด้านข้างใช้บรรทุกสินค้าจำนวนมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC Tri Axle Cargo Semi Trailer สำหรับขายในซูดาน  1

ที่นี่ผมจะแนะนำรถกึ่งพ่วงข้างสำหรับคุณข้อดีและความแตกต่างบางประการของรถพ่วงด้านข้างของเรา:
1. รถกึ่งพ่วงข้าง CIMC ใช้เหล็กกล้าผสมคาร์บอนต่ำที่มีความแข็งแรงสูง Q345 เพื่อสร้างคานซึ่งมีแรงแบกที่สูงขึ้นและอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี
2. รถกึ่งพ่วงข้าง CIMC ติดตั้งขา JOST ไฟ LED ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมแบรนด์ดังที่ได้รับการยอมรับระดับโลกความสามารถในการรับน้ำหนักที่ดีขึ้นอายุการใช้งานยาวนาน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC Tri Axle Cargo Semi Trailer สำหรับขายในซูดาน  2
3. ใช้สีโพลียูรีเทนที่มีการยึดเกาะสูงมีสีและสีที่สวยงามต้นทุนเป็นสองเท่าของสีกรดธรรมดา
4. CIMC ใช้วิธีการเชื่อมอาร์กใต้น้ำอัตโนมัติเพื่อเชื่อมคานหลักไม่มีส่วนต่อประสานระหว่างแผ่นเหล็กจึงสามารถมั่นใจได้ว่าลำแสงหลักในตัวดังนั้นคานหลักจึงแข็งแรงและทนทานมากขึ้น
เสริมด้านล่างของคอห่านของคาน CIMC รถกึ่งพ่วงข้าง.คอห่านยกคานคู่รถที่มีน้ำหนักมากเมื่อช่วงการเปลี่ยนรูปมีขนาดเล็กมากควรใช้งานได้ดีกว่าCIMC หกคานปูใช้เพื่อให้แน่ใจว่ามีความเรียบของแผ่นด้านล่าง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ CIMC Tri Axle Cargo Semi Trailer สำหรับขายในซูดาน  3
5. คานข้าง CIMC High Side Trailer 160 มม. ช่องเหล็กขวาง 100 มม. รองรับคานทั้งหมดระยะห่างคานขวางไม่เกิน 500 วงเล็บเอียงยานพาหนะไม่ง่ายที่จะเปลี่ยนรูปคานขวางและคานข้างเสริม

CIMC รถพ่วงติดผนังด้านข้างแผ่นรองหลังเป็นแผ่นลวดลายขนาด 3 มม. แผ่นรองหลังมีความแข็งแรงทนทานและไม่เสียรูปง่ายซึ่งหนากว่า 2.5mm หรือ 2mm ในโรงงานอื่น ๆ