ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

วิธีการเลือกรถกึ่งพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิง?

January 13, 2021

วิธีการเลือกรถกึ่งพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิง?

1. ของเหลวที่คุณต้องการขนส่ง

เบนซินและดีเซลรถพ่วงถังน้ำมันที่ใช้ในการขนส่งน้ำมันและดีเซลมักทำจากเหล็กกล้าคาร์บอนรถพ่วงถังเหล็กกล้าคาร์บอนเป็นการก่อสร้างต้นทุนต่ำและที่สำคัญที่สุดคือง่ายต่อการดำเนินการคุณยังสามารถเลือกรถพ่วงถังสแตนเลสและอลูมิเนียมอัลลอยด์อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายของสองตัวเลือกนี้จะสูง

Tri Axle Fuel Truck Trailerรถบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิง Tri Axle

ของเหลวที่แตกต่างกันมีข้อกำหนดที่แตกต่างกันดังนั้นวัสดุที่ใช้ในการสร้างน้ำมันเบนซินดีเซลและ 3 เพลาที่กินได้ รถพ่วงถังน้ำมันจะแตกต่างกันของเหลวที่แตกต่างกันมีลักษณะทางเคมีและทางกายภาพที่แตกต่างกันซึ่งจะช่วยในการพิจารณาทางเลือกของรถพ่วงถังน้ำมันที่จะทำ

โดยปกติจะขนส่งในรถพ่วงถังอลูมิเนียมอัลลอยด์เนื่องจากสามารถหลีกเลี่ยงของเหลวที่ปนเปื้อนได้รถพ่วงที่ทำจากอลูมิเนียมยังมีข้อดีอย่างมากในการทำความสะอาดอีกครั้งร่างกายถูกห่อหุ้มอย่างสมบูรณ์โดยใช้วัสดุฉนวนที่ช่วยในการลดการสูญเสียความร้อนยิ่งไปกว่านั้นโครงสร้างน้ำหนักเบาที่ให้ความสามารถด้านปริมาตรที่มีประสิทธิภาพซึ่งแตกต่างจากโครงสร้างของรถพ่วงเหล็กที่มักจะมีน้ำหนักมาก

35CBM Fuel Tanker Trailer for Sale Price Manufacturer35CBM Fuel Tanker Trailer สำหรับขายราคาผู้ผลิต

2. เลือกข้อกำหนดที่เหมาะสม

ความหนาของถัง - ความหนาของถังมีความสำคัญมากขอแนะนำให้ใช้ถังน้ำมันที่หนาขึ้นเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิงจำนวนมากความหนาของวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างเป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดอายุการใช้งานของถังน้ำมันของคุณกำลังการผลิตน้ำมัน 10-22 ตันและสามารถเลือกแชสซีรถบรรทุกหนักได้รถบรรทุกถังขนาดใหญ่สำหรับงานหนักที่มีความจุเชื้อเพลิง 28 ตันขึ้นไปซึ่งสามารถขนส่งได้ในระยะทางไกลสามารถใช้รถบรรทุกหนักหรือรถกึ่งพ่วงได้

 

ของเรา รถกึ่งพ่วงถังน้ำมัน มีความจุต่างกัน 20 ลูกบาศก์เมตร 35cbm 40cbm 60cbm

ความจุถัง - คุณสามารถเลือกได้ตามความจุถังเก็บทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับปริมาณเชื้อเพลิงที่คุณต้องการขนส่งเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณหากความต้องการของคุณสูงเกินไปให้เลือกรถพ่วงที่สามารถช่วยคุณลดจำนวนการเดินทางและไปถึงจำนวนที่ต้องการได้ความสามารถในการบรรทุกทั่วไปคือ 5-8 ตันและคุณสามารถเลือกแชสซีรถบรรทุกขนาดใหญ่และเบาได้

45CBM Oil Tanker Truckรถบรรทุกน้ำมัน 45CBM

ข้อควรระวังในการใช้เรือบรรทุกน้ำมันดีเซล

1. เพื่อให้มั่นใจในความสะอาดของรถพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงควรทำความสะอาดถังน้ำมันรถบรรทุกและระบบส่งน้ำมันอย่างสม่ำเสมอและข้อต่อภายในและภายนอกของปลายทั้งสองด้านของท่อส่งน้ำมันควรเคลือบด้วยน้ำมันหล่อลื่นบ่อยๆ .ขายรถพ่วงบรรทุกน้ำมันง่ายและสะดวกในการถอดประกอบทำความสะอาดไฟล์รถพ่วงน้ำมันดีเซล ในเวลาหลังจากเสร็จสิ้นการทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าภายในท่อสะอาด!

2. การใช้และการบำรุงรักษาปั๊มน้ำมันเทรลเลอร์บรรทุกน้ำมันจะต้องดำเนินการอย่างเคร่งครัดตามคำแนะนำในการใช้งานและการบำรุงรักษา!

3. ก่อนการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงคุณต้องใช้เสาไฟฟ้าเพื่อสอดเข้าไปในพื้นเปียกเทปสายดินของรถพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงควรต่อสายดินและควรรักษาไฟฟ้าสถิตไว้ในระหว่างการใช้งาน!

4. ควรตรวจสอบและทำความสะอาดวาล์วนิรภัยของรถพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงและตาข่ายกรองบ่อยๆ!

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกรถกึ่งพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิง?  3

ขายรถพ่วงบรรทุกน้ำมัน

5. ควรทำความสะอาดรถกึ่งพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงและระบบท่ออย่างสม่ำเสมอรถพ่วงบรรทุกน้ำมันเป็นประจำตรวจสอบข้อต่อของระบบท่อว่าเชื่อมต่อกันดีหรือไม่และซีลเชื่อถือได้!

6. รถพ่วงบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงควรติดตั้งสายพานไฟฟ้าสถิตตามข้อกำหนดเมื่อไฟฟ้าสถิตพบกับก๊าซที่ติดไฟได้ซึ่งมีความเข้มข้นสูงมากที่เหลืออยู่ในรถก็จะระเบิดสายพานไฟฟ้าสถิตมักจะเสียดสีกับตัวถังรถ ฯลฯ และสามารถกำจัดพื้นที่ที่มีแนวโน้มที่จะเกิดไฟฟ้าสถิตได้อย่างมีประสิทธิภาพอันตรายจากไฟฟ้าสถิตเพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายไม่ได้รับอันตราย