ติดต่อเรา
Amy

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-18602011234

WhatsApp : +8618602011234

โพรไฟล์ QC

1. นโยบายคุณภาพ

CIMC ให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์และบริการยานยนต์พิเศษที่เชื่อถือได้ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดของกฎหมายและข้อบังคับปลูกฝังวัฒนธรรมคุณภาพ“ ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” และใช้“ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า” เป็นจุดเริ่มต้นของกิจกรรมทั้งหมดและความรับผิดชอบของพนักงานทุกคน .นอกจากนี้ CIMC ยังสร้างระบบการจัดการคุณภาพด้วยการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องควบคุมการเชื่อมโยงทั้งหมดปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและเสริมสร้างความสามารถในการสร้างมูลค่า

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new ควบคุมคุณภาพ 0
(1) นโยบายคุณภาพ
ให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์และบริการยานยนต์พิเศษที่เชื่อถือได้ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดของกฎหมายและข้อบังคับ

การวางตำแหน่งเชิงกลยุทธ์: บริษัท ของเราตั้งเป้าหมายที่จะเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์หลักของอุปกรณ์และบริการการขนส่งที่ทันสมัยอันดับหนึ่งของโลกตามความต้องการของลูกค้าสร้างแบรนด์ที่น่าเชื่อถือของลูกค้ารักษาการเติบโตอย่างมั่นคงและมีสุขภาพดีและสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับลูกค้าผู้ถือหุ้นและพนักงาน

(2) ปลูกฝังวัฒนธรรมคุณภาพ“ ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” และใช้“ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า” เป็นจุดเริ่มต้นของกิจกรรมทั้งหมดและความรับผิดชอบของพนักงานทุกคน

ต้องนำแนวคิด“ เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า”นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงแนวความคิดโดยวิธีการฝึกอบรมและการโฆษณาชวนเชื่อที่เป็นเอกฉันท์แล้วการสร้างระบบงานที่“ เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” นั้นสำคัญกว่าซึ่งรวมถึง: จัดตั้งองค์กรโดยมุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการของลูกค้าสร้างกระบวนการทางธุรกิจโดยมุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการของลูกค้าดำเนินกลไกการดำเนินงานโดยมุ่งเน้นที่การตอบสนองความต้องการของลูกค้าพัฒนาระบบการจัดการโดยเน้นที่การตอบสนองความต้องการของลูกค้า

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new ควบคุมคุณภาพ 1

(3) สร้างระบบบริหารคุณภาพด้วยการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องควบคุมการเชื่อมโยงทั้งหมดปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและเสริมสร้างความสามารถในการสร้างมูลค่า

CIMC ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงโดยอาศัยพลังของระบบมากกว่าข้อดีในด้านเดียวปัจจัยที่เกี่ยวข้องทั้งหมดรวมทั้งพนักงานเครื่องจักรวัตถุดิบวิธีการแปรรูปวิธีทดสอบและสภาพแวดล้อมได้รับการควบคุมโดยใช้เทคโนโลยีและวิธีการควบคุมที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาคุณภาพให้คงที่

Cimc Trailers For Sale in China  - used and new ควบคุมคุณภาพ 2

2. วัตถุประสงค์ด้านคุณภาพ
กระบวนการของระบบบริหารคุณภาพรวมถึงกระบวนการจัดการกระบวนการสนับสนุนและกระบวนการที่มุ่งเน้นลูกค้าได้รับการวางแผนตามข้อกำหนดเพื่อให้การดำเนินงานของระบบบริหารคุณภาพมีประสิทธิผลภายใต้การจัดทำแผนปัจจุบันระบบบริหารคุณภาพอยู่ภายใต้การดำเนินงานที่ดีและมีบทบาทสำคัญในการบริหารคุณภาพนอกจากนี้ บริษัท ของเรายังทำการปรับปรุงระบบบริหารคุณภาพอย่างต่อเนื่อง